Một ngày hội gắn kết gia đình thật sự ý nghĩa tại 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐬 𝐕ũ𝐧𝐠 𝐓à𝐮, nơi các gia đình cùng nhau chạy quảng đường 3.2km dọc bãi biển Chí Linh, gắn kết cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy về đích!

Đã bao lâu rồi mọi người chưa cùng ông bà, vợ chồng, con cái, anh chị em trong gia đình cùng nhau tham gia các hoạt động như vậy để gắn kết tình yêu thương!!

Dự án The Maris Vũng Tàu
Trải Nghiệm Quy Mô Và Tiện Ích Tại Sa Bàn Dự Án

Dự án The Maris Vũng Tàu là khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại bãi tắm Chí Linh, với vẻ đẹp hoang sơ từ cát vàng, biển xanh sẽ mang đến cho quý khách hàng có 1 ngày thật tràn đầy năng lượng và xua tan đi mọi căng thẳng mệt mỏi. 

Tọa lạc tại đường 3/2 phường 10 – 11 Thành Phố Vũng Tàu, quy mô lớn lên đến 23ha bao gồm hơn 30 tiện ích nội khu và nhiều trò giải trí biển lần đầu tiên xuất hiện tại The Maris Vũng Tàu.

Dự án The Maris Vũng Tàu
Khách Hàng Tham Gia Chơi Golf Tại The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu là sản phẩm sencond home (ngôi nhà thứ 2) cho quý khách hàng mỗi dịp cuối tuần cùng trải nghiệm và cũng là sản phẩm đầu tư kinh doanh.

Nơi đây thường diễn ra các dịp lễ, ngày hội gắn kết được The Maris Vũng Tàu hết sức sôi động. Khách hàng cuối tuần đi xem dự án rất đông đễ tận mắt được cảm nhận vẻ đẹp tại The Maris Vũng Tàu mang lại . 

Chỉ với 2,3 tỷ để sở hữu 1 Second Home chuẩn 5* tại Vũng Tàu, chỉ thanh toán trước từ 440tr (20%) đến lúc nhận nhà. Condotel với chuẩn bàn giao Full nội thất 5* , khách hàng chỉ cần cầm vali lên và vào tận hưởng chính ngôi nhà của mình mà không cần thiết phải đầu tư thêm 1 khoản chi phí nào cả. 

Dự án The Maris Vũng Tàu
Chụp ảnh lưu niệm tại The Maris Vũng Tàu

Agribank tài trợ đến 60%, miễn lãi và ân hạn gốc đến 18 tháng tiện lợi dành cho khách hàng trả giản với dòng vốn linh hoạt.

Mọi thứ đều được The Maris Vũng Tàu chuẩn bị chỉnh chu nhất và mang niềm tự hào gửi gắm đến từng quý khách hàng đã và sẽ sở hữu sản phẩm.

Chính sách hấp dẫn chiết khấu lên đến 11% cho khách hàng sở hữu The Maris Vũng Tàu.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án và tham gia các lễ hội được diễn ra vào cuối tuần hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Daraland:

Website: daraland.vn

Số điện thoại: 0877 629 629

Email: daraland1881@gmail.com

Địa chỉ: 52 Đường DD5, KDC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *